Chủ Nhật, Tháng Mười 25, 2020
Home Bóng đá Việt Nam Trực tiếp Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Định: Giữ vững ngôi...

Trực tiếp Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Định: Giữ vững ngôi đầu

Trực tiếp bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Định

Thời gian: 17h00 ngày 18/10

Địa điểm: SVĐ Bà Rịa

Đội hình dự kiến của Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Định:

– Bà Rịa Vũng Tàu: Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Đình Bảo, Bùi Ngọc Thịnh, Đỗ Công Sang, Nguyễn Văn Thái, Trịnh Văn Quang, Võ Ngọc Tỉnh, Chu Văn Kiên, Đào Quốc Gia, Lê Minh Bình, Nguyễn Hải Anh.

– Bình Định: Võ Doãn Thục Kha, Vũ Viết Triều, Van Thuan Pham, Duc Le Phan, Van Nam Pham, Van Hieu Bui, Lê Hoàng Thiên, Van Dieu Nguyen, Huu Thang Nguyen, Lê Thanh Phong, Huỳnh Văn Thanh.

Nhận định Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Định: 

Hiện tại, Bình Định đang có 26 điểm và kém đội đầu bảng những 4 điểm. Họ có chuyến làm khách đầy khó khăn đến sân Bà Rịa để đối đầu với đội bóng đang đứng đầu bảng xếp hạng hiện tại là Bà Rịa Vũng Tàu. Ở trận này, đội bóng đất võ cần ít nhất 1 điểm để tiếp tục nuôi hi vọng lên ngôi vô địch và giành vé lên chơi ở V.League mùa giải năm sau. 

Ở bên kia chiến tuyến Bà Rịa Vũng Tàu với 30 điểm có được đang là đội đứng đầu bảng xếp hạng. Khoảng cách của họ với đội đứng sau là 4 điểm trong khi Giải hạng Nhất chỉ còn 3 vòng đấu nữa. Với quyết tâm và khát khao thăng hạng, nhiều khả năng Bà Rịa Vũng Tàu khi được thi đấu trên sân nhà sẽ giành trọn 3 điểm để giữ vững ngôi đầu bảng.

Dự đoán tỉ số trận đấu: Bà Rịa Vũng Tàu 2-1 Bình Định

Nguồn: thethao247.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
newspaper | Trực tiếp Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Định: Giữ vững ngôi đầu

Most Popular

Recent Comments