Thứ Ba, Tháng Mười 20, 2020
Home Bóng đá Việt Nam Quang Hải và cầu thủ của Hà Nội FC tham gia đá...

Quang Hải và cầu thủ của Hà Nội FC tham gia đá bóng ủng hộ miền Trung

Những ngày qua, miền Trung đang gánh chịu những hậu quả nặng nề do lũ lụt và mưa bão gây ra. Hoa màu mất trắng, nhà cửa không còn gì và hàng loạt những thương vong đã xảy ra. Nhiều nghệ sĩ đã chung tay, chung sức để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Mới đây, nam ca sĩ Jack – chủ nhân của những hit như “bạc phận”, “hồng nha”,… đã lên tiếng kêu gọi tổ chức một trận bóng đá ủng hộ miềng Trung ruột thịt. Và trong danh sách những người sẽ tham gia trận giao hữu kể trên sẽ có ba cầu thủ của Hà Nội FC.

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2020. Jack rất vui khi được chia sẻ với mọi người 3 danh thủ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia trận đấu giao hữu , từ thiện hướng tới miền Trung: Danh thủ Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung.

Tất cả đang được chuẩn bị và mọi thông tin về giờ và mở cửa bán vé sẽ được update cho các bạn cùng nắm được nhé”, Jack thông báo trên trang cá nhân về sự xuất hiện của những cầu thủ nổi tiếng.

Ảnh 1

Đại diện của ca sĩ Jack cho biết ba cầu thủ của Hà Nội FC là Quang Hải, Thành Lương và Thành Chung đã nhận lời tham gia.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung

Bên cạnh bộ ba cầu thủ của Hà Nội FC, có nhiều những cái tên nổi tiếng trong giới showbiz như Độ Mixi, Phan Mạnh Quỳnh, VirusS, Cris Phan, Hoài Lâm và Hứa Minh Đạt cũng sẽ tham dự sự kiện này.

Ca sĩ Jack đã có những chia sẻ: “Mỗi thành viên đội bóng sẽ đóng góp phần nhỏ cho miền Trung. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người sẽ được chuyển thẳng vào quỹ để mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung.

Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sỹ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau!”.

Nguồn: thethao247.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
newspaper | Quang Hải và cầu thủ của Hà Nội FC tham gia đá bóng ủng hộ miền Trung

Most Popular

Recent Comments